คุณสมบัติของเครื่อง
เครื่องวัดปริมาณน้ำอิสระ (water activity : aw) สำหรับผลิตภัณฑ์อาหาร ผลิตภัณฑ์ยา เคมีภัณฑ์ และเครื่องสำอาง โดยอาศัยหลักการวัดแบบกระบวนการผ่านกระแสไฟฟ้า, สามารถวัดปริมาณน้ำอิสระ ในช่วง 0.03 ถึง 1.00 aw มีความแม่นยำถึง ± 0.003 aw, 23.5 สามารถควบคุมอุณหภูมิภายในช่องตรวจวัดตัวอย่างได้ตั้งแต่ 0 ถึง 50 องศาเซลเซียส โดยมีค่าความถูกต้องของอุณหภูมิ ±0.2 เคลวิน ความละเอียดของอุณหภูมิ 0.1 องศาเซลเซียส
ห้องปฏิบัติการ
ห้องวิเคราะห์ทางเคมี
ยี่ห้อ / รุ่น
Novasina / LabMaster-aw STANDARD |